THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG
Công ty TNHH Công Nghệ TeKS là công ty liên doanh, ra đời với hợp tác của công ty Kintetsu Engineer (Osaka, Nhật Bản) và công ty Cổ phần Kỹ thuật TeMAS.

Kintetsu Engineer là công ty chuyên thiết kế máy, nhận thiết kế đủ các loại máy móc khác nhau từ tổng thể nhà máy, dây chuyền sản xuất lớn cho đến từng thiết bị đơn chiếc nhỏ gọn. Quy mô hơn 200 người, có trụ sở chính ở Osaka, Nhật Bản, ngoài ra có chi nhánh ở Fukuoka, Nhật Bản.

Công ty cổ phần kỹ thuật TEMAS là nhà phân phối thiết bị công nghiệp và kết hợp với nghiên cứu, chế tạo các sản phẩm máy móc, tích hợp tự động hóa sản xuất trong các dây chuyền công nghiệp.
Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy khắc, đánh dấu và khắc nghệ thuật, hệ thống cấp phôi tự động, thiết bị lọc khí phòng sạch, thiết bị khí nén và thủy lực, robot công nghiệp, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo lường, dụng cụ hỗ trợ sản xuất và các thiết bị phòng thí nghiệm,….
Tư vấn, thiết kế, chế tạo và lắp đặt các hệ thống tích hợp tự động hóa quá trình sản xuất công nghiệp.

Hai công ty chúng tôi liên doanh hợp tác với nhau thành lập nên công ty TNHH Công Nghệ TeKS, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế máy công nghiệp.

Những năm gần đây, do ảnh hưởng của hiện tượng già hóa dân số tại Nhật, việc tuyển dụng các kỹ sư thiết kế, kỹ thuật viên tại Nhật gặp nhiều khó khăn.

Trong khi đó, dân số ở độ tuổi lao đông của Việt Nam lại chiếm hơn một nửa tổng dân số, hầu hết các bạn trẻ đều ham học hỏi, rất nhanh nhạy nắm bắt công nghệ, kiến thức mới.

Phát huy bề dày kinh nghiệm cũng như những thế mạnh của mỗi bên liên doanh, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho quý khách hàng dịch vụ thiết kế chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, xứng đáng là một đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng.

Công ty TNHH Công Nghệ TeKS

Giám đốc: Okada Nobuyuki