THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Công Nghệ TeKS ra đời với sự hợp tác của công ty Kintetsu Engineer (Osaka, Nhật Bản) và công ty Cổ phần Kỹ thuật Temas (Hà Nội, Việt Nam).

Là công ty liên doanh thiết kế giữa Việt Nam và Nhật Bản, chúng tôi tự hào mang đến những giải pháp thiết kế sáng tạo và chất lượng cao, kết hợp giữa sự tinh tế, hiện đại cùng với bề dày kinh nghiệm của Nhật Bản và sự sáng tạo, năng động của Việt Nam. Sự hợp tác này không chỉ nâng cao tiêu chuẩn thiết kế mà còn tạo ra những giá trị bền vững, đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Lĩnh vực hoạt động:

    • Thiết kế bản vẽ cơ khí theo tiêu chuẩn JIS, ISO.
    • Thiết kế cải tiến, ý tưởng cho các hệ thống băng tải, kết cấu cơ khí, máy tự động, máy lắp ráp, dây chuyền tự động hóa.
    • Phục vụ cho các lĩnh vực sản xuất và công nghiệp, khách hàng là các công ty tại thị trường Nhật Bản.

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc nghiên cứu và phát triển, không ngừng đổi mới công nghệ để tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, độ bền tốt và hiệu suất làm việc tối ưu phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi tự tin sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường phát triển của Quý Khách Hàng và Đối Tác.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng  trong suốt thời gian qua. Rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác lâu dài từ Quý vị.

Công ty TNHH Công Nghệ TeKS

Giám đốc điều hành: Nguyễn Thanh Hải